• CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ 

   THĂNG LONG YUKI SEPRE 24

   HOTLINE: 0918.3633.39 

  Tin tức & sự kiện

  Xuất khẩu hàng may mặc của Indonesia giữ ổn định 1
  Chủ nhật, 10:12 Ngày 25/06/2017

  Ông Pompeo cho biết Triều Tiên là một trong những chủ đề được Tổng thống Donald Trump quan tâm hàng đầu. Giám đốc CIA nói rằng ông và Tổng thống Donald Trump dành gần một tiếng mỗi ngày để thảo luận về mối đe dọa đến từ Triều Tiên.

  "Tôi thường kết thúc một ngày làm việc tại Nhà Trắng với việc Tổng thống Donald Trump hỏi về Triều Tiên và cách Mỹ sẽ phản ứng trước mối đe dọa này" – ông Pompeo cho biết.

  Triều Tiên thời gian gần đây thử nghiệm một động cơ tên lửa mà giới chuyên gia khẳng định là sẽ sớm được lắp vào tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM). Nước này cũng liên tục cảnh báo sẽ tấn công hạt nhân vào các thành phố của Mỹ.

  Trong khi đó, các hệ thống phòng chống tên lửa hiện tại gần như "bất lực" trước một cuộc tấn công tên lửa như vậy. "Trong suốt 20 năm qua, Mỹ luôn hy vọng rằng Triều Tiên sẽ thay đổi và trở thành một phần của nền văn minh phương Tây" – ông Pompeo nói về căng thẳng Mỹ-Triều Tiên.

  Sếp CIA tiết lộ tâm sự của TT Donald Trump về Triều Tiên - Ảnh 1.

  Giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) Mike Pompeo. Ảnh: Reuters

  "Không có dấu hiệu nào cho thấy điều này sẽ xảy ra. Hiện Mỹ vẫn chưa thực hiện các chính sách thật sự cứng rắn để gia tăng sức ép, buộc Triều Tiên phi hạt nhân hóa. Ngoại trưởng Rex Tillerson đang nỗ lực thực hiện điều này" – ông Pompeo khẳng định, ám chỉ những nỗ lực của Bộ Ngoại giao Mỹ trong việc kiềm chế chương trình hạt nhân của Triều Tiên.

  Cũng theo ông Pompeo, Triều Tiên hiện tại tiệm cận khả năng đe dọa Mỹ bằng vũ khí hạt nhân hơn bao giờ hết.

  Mặc dù Trung Quốc và Mỹ đạt được thỏa thuận về tính cấp bách và mục tiêu đàm phán với Triều Tiên, chủ đề phi hạt nhân hóa vẫn bị Bình Nhưỡng phớt lờ. Triều Tiên khẳng định phát triển hạt nhân để tự vệ.

  Cao Lực (Theo Business Insider)

  video clip

  hỗ trợ khách hàng

 • Nhân viên kinh doanh

  0918363339 (Mr. Lắm)

  thanglongyukisepre24@gmail.com

 • đối tác

  Bảo Vệ Thăng Long Yuki Sepre 24 tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam của chúng tôi.

  TOP